Get Adobe Flash player
LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP
 

6371 đang trực tuyến

CÔNG TY LƯỚI ĐIỆN CAO THẾ MIỀN BẮC CHUYỂN TRỤ SỞ MỚI NIỀM VUI, ĐỘNG LỰC MỚI CHO SỰ PHÁT TRIỂN

Thứ ba, ngày 11 tháng 01 năm 2011 cập nhật lúc 09:25

Đến với trụ sở mới của Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc những ngày đầu năm 2011 này, bạn sẽ có cảm giác mùa xuân đến sớm. Dù thời tiết Hà Nội đang chìm trong lạnh giá nhưng từng bông hoa, gốc cây, ngọn cỏ xung quanh khuôn viên văn phòng như khoác lên mình tấm áo mới chào đón nàng xuân. Vẻ hân hoan, rạng ngời hiện rõ trên khuôn mặt mỗi người lao động. Tuy công việc di chuyển, sắp xếp lại phòng làm việc mất nhiều công sức nhưng ai cũng cảm thấy phấn chấn. Văn phòng mới khang trang, hiện đại là niềm khích lệ to lớn, tạo động lực mạnh mẽ cho người lao động nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển chung của toàn Công ty.


Sau 5 năm thuê trụ sở, từ ngày 04/01/2011 Công ty chính thức chuyển về làm việc tại văn phòng của riêng mình. Khu văn phòng mới tọa lạc trong khuôn viên của bán đảo Linh Đàm, một trong những khu đô thị mới đẹp nhất Thủ đô Hà Nội. Công trình được khởi công tháng 02/2009 và hoàn thành vào tháng 12/2010, bao gồm 8 tầng, tổng diện tích sử dụng 8000 m2. Đây là trụ sở làm việc của ba công ty trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc, Công ty Viễn thông và Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc, Công ty Tư vấn xây dựng Điện miền Bắc. Chia vui với cán bộ, công nhân viên Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc, đồng chí Nguyễn Phúc Vinh – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã phát biểu: “Chúc mừng Công ty đã được an cư! Tôi tin tưởng rằng với điều kiện làm việc tốt, tập thể cán bộ công nhân viên toàn Công ty sẽ tiếp tục đoàn kết, cùng nhau chung sức để xây dựng Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc ngày càng lớn mạnh, là lá cờ đầu trong các phong trào thi đua của Tổng Công ty”. Đồng chí Lê Minh Tuấn – Giám đốc Công ty thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và hứa sẽ cố gắng làm cho khu văn phòng mới ngày một sạch hơn, đẹp hơn và xanh hơn.

 

    Ảnh 1: Trụ sở mới của Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc

 

            Ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Phúc Vinh – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát biểu chia vui cùng Cán bộ Công nhân viên Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc.

 Nhìn lại chặng đường từ khi thành lập cho tới nay, trong điều kiện làm việc khó khăn và thiếu thốn về cơ sở vật chất, nhưng Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên khối văn phòng vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu phát triển mới thì cần phải có một hệ thống cơ sở hạ tầng ổn định và hiện đại. Sau 5 năm chờ đợi, Công ty Lưới điện cao thế đã có được văn phòng làm việc xứng tầm. Tòa nhà nằm giữa một không gian xanh và yên tĩnh, thỏa mãn các tiêu chuẩn về môi trường sinh thái và môi trường làm việc. Các phòng làm việc được bố trí, sắp xếp theo kiểu văn phòng hiện đại, chia thành các cabin riêng biệt, giúp cho mỗi nhân viên tập trung hơn, từ đó tăng hiệu quả công việc. Có thể nói, với việc chuyển đến làm việc tại văn phòng mới, điều kiện làm việc đã được cải thiện đáng kể. Nhưng với bất kỳ Doanh nghiệp hay Tổ chức nào, để có được sự thành công thì nhân tố con người luôn là quyết định. Đồng chí Lê Minh Tuấn - Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh:” Chúng ta đã có trụ sở làm việc khang trang, hiện đại, điều kiện làm việc tốt nhưng điều quan trọng là con người chúng ta phải có tư duy và phong cách làm việc mới để tạo nên những bước phát triển của Công ty”.

 

 

 

         Ảnh 3: Đồng chí Lê Minh Tuấn – Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “ Điều quan trọng là con người chúng ta phải có tư duy và phong cách làm việc mới để tạo nên những bước phát triển của Công ty”

 

                                                                          

                                               Ảnh 4: Buổi họp giao ban sản xuất đầu tiên tại trụ sở mới

 

 

 Ảnh 5: Niềm vui của Phòng Vận hành trong ngày làm việc đầu tiên tại trụ sở mới.

Việc chuyển đến trụ sở mới đánh dấu bước phát triển quan trọng của Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc. Trong niềm hân hoan ấy, mỗi thành viên như có thêm động lực để cố gắng. Một năm mới lại đến với biết bao cơ hội và thách thức, tin rằng “những con người mới” sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết, tô điểm cho bức tranh chung của Công ty ngày càng thêm rực rỡ.

                                                                                       Hà Nội, 01/2011

Phòng Vận hành

 

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng Việt Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Số điện thoại:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Nội dung:
Mã an toàn:
Mã an toàn
Nhập mã an toàn:
 
Đang tải ...

Trang tin điện tử: http://www.ngc.pro.vn, http://www.ngc.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Giấy phép số:  110/GP-TTĐT.   Ngày cấp: 04/03/2011.
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Phúc Thịnh - Giám đốc Công ty.
Địa chỉ mail ban biên tập: banbientapctb@gmail.com
Địa chỉ: Số 2 -  Khu VP 1 - BĐ Linh Đàm - P. Hoàng Liệt - Q. Hoàng Mai - TP Hà Nội.
Điện thoại: 042 2137 664. Fax: 043 7170 418