Get Adobe Flash player
LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP
 

3907 đang trực tuyến

Liên hoan gặp mặt và lễ trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi

Thứ hai, ngày 15 tháng 07 năm 2013 cập nhật lúc 14:24

     Trong niên học 2012-2013 là năm gặt hái được nhiều thành tích trong học tập của các cháu là con CBCNVCLĐ của Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc. Ngày 10, 11 tháng 7 năm 2013 được sự nhất trí và tạo điều kiện của Giám đốc Công ty tại Hà Nội, Công đoàn Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc đã tổ chức buổi liên hoan gặp mặt và trao phần thưởng cho 43 cháu là con CBCNVCLĐ đã đạt giải học sinh giỏi từ cấp Tỉnh, khu vực, Quốc gia, Quốc tế năm học 2012-2013.


     Các cháu về đây từ 15 Tỉnh, Thành: Hà Tĩnh, Hà Giang, Điện Biên, Tuyên Quang, Lai Châu, Lạng Sơn, Sơn La, Hòa Bình, Thái Bình, Thanh Hóa, Hạ Long, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Nghệ An. Cũng do điều kiện địa lý, công tác mà việc đưa các con về Hà Nội thăm quan vui chơi là rất khó. Chính vì lẽ đó trước buổi lễ trao giải Công đoàn Công ty đã tổ chức cho các cháu đi vui chơi giao lưu tại Công viên nước Hồ Tây và liên hoan tại nhà hàng Sen Hồ Tây. Nhìn các con vui chơi thỏa thích với nét mặt tươi cười háo hức các bậc phụ huynh chắc trong lòng cảm thấy rất vui, hài lòng và không thiếu sự thầm cảm ơn sự quan tâm của Ban giám đốc, BCHCĐ Công ty đã đem đến cho bản thân và các con mình phần quà tinh thần vô cùng quý giá.
 
 
Trước cổng vào công viên nước và công viên vầng trăng Hồ Tây
 

  Một số hình ảnh các cháu vui chơi tại công viên nước

     Phần chính của buổi lễ trao phần thưởng diễn ra vào hồi 19h30 ngày 11/7 /2013 tại hội trường tầng 7 tòa nhà làm việc Linh Đàm. Sau lời khai mạc và giới thiệu thành phần khách mời, đại biểu, đồng chí Nguyễn Đăng Chinh - Phó phòng Tổ chức & nhân sự đã đọc quyết định số: 1770/QĐ-NGC về việc khen thưởng 165 triệu đồng cho: 01 cháu đạt giải Quốc tế, 03 cháu đạt giải Quốc gia, 02 cháu đạt giải cấp khu vực, 36 cháu đạt giải cấp Tỉnh ( Thành phố), 94 cháu đạt giải cấp Quận (Huyện), 565 học sinh giỏi có giấy khen của trường là con CBCNVCLĐ trong toàn Công ty do Giám đốc Lê Minh Tuấn ký ngày 13/6/2013.
 
 
Toàn cảnh buổi lễ .
 
Ông Lê Xuân Phú – CTCĐ Công ty  trao phần thưởng cho cháu Nguyễn Xuân Tùng con Đ/C Nguyễn Hồng Minh – P. Quản lý xây dựng đạt giải Đồng- Quốc tế môn toán.
 
 
Ông Đoàn Việt Hải – Phó CTCĐ Công ty trao phần thưởng cho các cháu đạt giải Quốc gia và khu vực.
 
Ông Trần Sỹ Cường – Giám đốc CNLĐCT Tuyên Quang- UVBCHCĐ Công ty trao phần thưởng cho các cháu đạt giải cấp Tỉnh.
 
     Cháu Phan Thu Quỳnh – con đ/c Phan Viết Sơn công nhân CNLĐCT Thái Nguyên đạt giải nhì Tỉnh môn Tiếng Anh lớp 11 thay mặt các bạn hoc sinh về dự lễ phát phần thưởng lên gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty đã quan tâm đến sự học của các cháu, động viên kịp thời khi các cháu đạt kết quả cao trong năm học. Được về đây các cháu rất vui mừng, háo hức, phấn khởi việc làm này đã khuyến khích và là nguồn động viên các cháu cố gắng học tập tốt hơn. Cháu Quỳnh cũng rất hào hứng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh với các bạn, thay mặt các bạn về dự lễ nhận thưởng cháu hứa với các bác, các cô, các chú và bố mẹ cố gắng học tập hơn nữa để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, làm vui lòng cha mẹ.
 
 
Cháu Phan Thu Quỳnh  phát biểu cảm tưởng,cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty
 
     Ngày hôm nay dẫn hai con về nhận giải là cháu Phạm Thị Thu Trang- giải Nhì Tiếng Anh lớp 8 cấp Tỉnh và cháu Phạm Phương Thảo – giải Ba Tiếng Anh lớp 4 cấp Tỉnh anh Phạm Văn Khoa công nhân CNLDCT Thái Nguyên cũng rất xúc động khi nói lời cảm ơn các đồng chí trong  Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn Công ty đã hết lòng quan tâm chăm lo đến công tác giáo dục thế hệ tương lai. Truyền thống tổ chức liên hoan tặng phần thưởng cho các cháu đạt giải qua các kỳ thi học sinh giỏi, là nguồn động viên khích lệ cho bố mẹ  các cháu phấn đấu làm việc tốt hơn, có cơ hội gặp gỡ giao lưu tình đồng nghiệp thêm gắn bó.
 
 
  
Các cháu học sinh giỏi chụp ảnh kỷ niệm chung
     Nhìn những gương mặt rạng ngời của các con sau lễ nhận thưởng đã  là món quà vô giá và lời cảm ơn chân thật nhất mà các gia đình gửi tới Ban lãnh đạo Công ty, BCHCĐ Công ty. Các cháu chính là “các hạt giống đỏ” của gia đình và xã hội hãy cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự đầu tư chăm sóc của gia đình, nhà trường, Công ty nơi bố mẹ các cháu công tác và làm việc đã giành cho các cháu. Hẹn gặp lại vào mùa phượng nở sang năm với các thành tích học tập cao và nhiều hơn nữa.

  Lê Hoa – VPCĐ Công ty.
Điểm trung bình: 4.1/5 (75 đánh giá)
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng Việt Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Số điện thoại:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Nội dung:
Mã an toàn:
Mã an toàn
Nhập mã an toàn:
 
Đang tải ...

Trang tin điện tử: http://www.ngc.pro.vn, http://www.ngc.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Giấy phép số:  110/GP-TTĐT.   Ngày cấp: 04/03/2011.
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Phúc Thịnh - Giám đốc Công ty.
Địa chỉ mail ban biên tập: banbientapctb@gmail.com
Địa chỉ: Số 2 -  Khu VP 1 - BĐ Linh Đàm - P. Hoàng Liệt - Q. Hoàng Mai - TP Hà Nội.
Điện thoại: 042 2137 664. Fax: 043 7170 418