Get Adobe Flash player
LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP
 

7433 đang trực tuyến

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Chi nhánh Lưới điện cao thế Hạ Long.

Thứ hai, ngày 03 tháng 12 năm 2012 cập nhật lúc 16:35

Ngày 25 tháng 11 tại Nhà văn hóa khu 5 – Phường Hồng Hà, Chi bộ Chi nhánh Lưới điện cao thế Hạ Long trực thuộc Đảng bộ Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc đã tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới cho bốn quần chúng ưu tú đủ tiêu chuẩn đứng trong hàng ngũ của Đảng gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Minh – Trưởng trạm 110kV Mông Dương, Nguyễn Văn Anh – ATVSV Đội đường dây, Huỳnh Quốc Khánh – Trực chính vận hành trạm 110kV Mông Dương và Nguyễn Văn Huy – CN Đội đường dây .

 


    Đến dự buổi Lễ có đồng chí Lê Huy Chương – Bí thư Đảng bộ bộ phận Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh Lưới điện cao thế Hạ Long cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ Chi nhánh Lưới điện cao thế Hạ Long .

    Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, trong niềm tự hào, xúc động và vinh dự, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng, nguyện quyết tâm gương mẫu chấp hành chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, không ngừng phấn đấu tu dưỡng đạo đức, cố gắng học tập để nâng cao năng lực toàn diện cho bản thân, xứng đáng với niềm tin của Đảng và của quần chúng nhân dân.

    Thay mặt Đảng bộ Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc, Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh Lưới điện cao thế Hạ Long đã chúc mừng và trao Quyết định cho các quần chúng ưu tú được kết nạp đứng vào hàng ngũ của Đảng, phổ biến nhiệm vụ của đảng viên mới, phân công nhiệm vụ cho các đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức.

    Công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ cán bộ đảng viên, đảm bảo sự kế thừa và phát triển của Đảng. Vì vậy, trong những năm qua, công tác phát triển đảng viên mới đã được Đảng bộ Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc quan tâm chỉ đạo và triển khai thực hiện.

    Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Huy Chương – Bí thư Đảng bộ bộ phận Quảng Ninh đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng của Đảng bộ đối với Đảng viên mới, căn dặn Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phải luôn gương mẫu, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc. Đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng, phát triển Đảng trong giai đoạn hiện nay và tin tưởng các đồng chí đảng viên ngày càng phát huy hơn nữa trí tuệ, năng lực, phẩm chất đạo đức góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng Chi nhánh Lưới điện cao thế Hạ Long ngày càng lớn mạnh hơn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Đ/c: Nguyễn Quốc Hùng – Bí thư Chi bộ Chi nhánh Lưới điện cao thế Hạ Long phát biểu chúc mừng và đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới

 
Đ/c: Nguyễn Thị Oanh đọc lời giới thiệu quần chúng ưu tú vào Đảng

 

Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp đảng viên mới

 

Đ/c: Lê Huy Chương - Bí thư Đảng bộ bộ phận Quảng Ninh phát biểu chúc mừng và căn dặn các đảng viên mới

 

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới

Chi nhánh Lưới điện cao thế Hạ Long

 

  

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng Việt Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Số điện thoại:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Nội dung:
Mã an toàn:
Mã an toàn
Nhập mã an toàn:
 
Đang tải ...

Trang tin điện tử: http://www.ngc.pro.vn, http://www.ngc.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Giấy phép số:  110/GP-TTĐT.   Ngày cấp: 04/03/2011.
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Phúc Thịnh - Giám đốc Công ty.
Địa chỉ mail ban biên tập: banbientapctb@gmail.com
Địa chỉ: Số 2 -  Khu VP 1 - BĐ Linh Đàm - P. Hoàng Liệt - Q. Hoàng Mai - TP Hà Nội.
Điện thoại: 042 2137 664. Fax: 043 7170 418